HomeGame

Alien Creeps TD – Game Chiến Đấu Người Ngoài Hành Tinh

Like Tweet Pin it Share Share Email

Alien Creeps TD là tựa game thủ thành hấp dẫn, chiến đấu với người ngoài hành tinh.

Nếu bạn là fan của thể loại game thủ thành thì hôm nay iBetaDownload xin giới thiệu đến người chơi game Alien Creeps TD. Là một trong những siêu phẩm thủ thành chiến đấu được đánh giá là hay nhất hiện nay. Chắn chắn Alien Creeps TD sẽ không làm bạn phải thất vọng, hãy bắt đầu trải nghiệm những điều thú vị cùng game ngay thôi nào!

Alien Creeps TD - Game Chiến Đấu Người Ngoài Hành Tinh 1

Alien Creeps TD hỗ trợ cho các dòng thiết bị Android. Với độ hoạ đẹp mắt cùng tính năng tiết kiệm năng lượng máy khi chơi là một trong những lý do khiến game thủ ngày một yêu thích Alien Creeps TD.

Trái đất của mình đang bị những kẻ ngoài hành tinh có ý định xâm chiếm và bạn sẽ có nhiệm vụ ngăn chặn điều đó xảy ra. Trên con đường không gian duy nhất để tiến vào trái đất, nơi mà cuộc chiến nổ ra, bạn cần xây dựng lên những hệ thống phòng thủ tốt nhất để ngăn chặn mọi đợt tấn công của kẻ thù. Như tháp tia sét, pháo, súng lazer, mìn hẹn giờ với sức sát thương cực cao.

Alien Creeps TD - Game Chiến Đấu Người Ngoài Hành Tinh 2

Bằng những thiết bị mình có, người chơi cần đặt chúng ở những điểm trọng yếu của con đường, làm sao để nó có thể phát huy hết khả năng chiến đấu để tiêu diệt địch. Với mỗi chiến thắng qua những màn chơi, hãy dùng số tiền thưởng để mua và nâng cấp sức mạnh cho vũ khí của mình. Đó là điểm quan trọng trong những chiến thắng ở màn chơi tiếp theo. Sứ mệnh cao cả và sự an nguy của trái đất đang đặt trong bàn tay của bạn. hãy thể hiện khả năng chỉ huy chiến đấu trong Alien Creeps TD.

Để tải game hãy truy cập vào kho ứng dụng của Google Play, phiên bản mới nhất hy vọng sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí vui vẻ nhất. Ngoài ra bạn có thể xem thêm game RoboCop – Game Bắn Súng Hiện Đại tại đây.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *