HomeGame

Cooking Fever – Game quản lý nhà hàng hấp dẫn

Like Tweet Pin it Share Share Email

Cooking Fever là game quản lý nhà hàng và chế tạo đồ ăn hấp dẫn.

Bạn không thích những thể loại game đấm đá, hay những màn đua tốc độ trên đường, thì hôm nay xin giới thiệu đến người chơi 1 thể loại game nhẹ nhàng. Cooking Fever thuộc kiểu game quản lý và chế biến đồ ăn cho nhà hàng. Game đặc biệt phù hợp với những bạn nữ và em nhỏ. Chắc chắn Cooking Fever sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn.

Cooking Fever - Game quản lý nhà hàng hấp dẫn 2

Được tương thích cho hệ điều hành Android. Cooking Fever với đồ hoạ nhẹ nhàng thơ mộng, không quá nổi bật nhưng cũng đủ sức hấp dẫn cho mọi người chơi. Bên cạnh đó là sự yêu cầu không quá cao về cấu hình cũng là một điểm mà người chơi khá ưng ý ở Cooking Fever.

Với vai là ông chủ của một nhà hàng ăn nổi tiếng, công việc của bạn sẽ rất bận rộn. Bắt đầu với việc quảng bá hình ảnh đến với người dân, nhận những thực đơn và chế biến đồ ăn rồi giao hàng cho khách, tất cả sẽ là những gì bạn cần làm khi tham gia Cooking Fever. Sau khi có được chút vốn, hãy bắt đầu thuê cho mình những nhân viên phục vụ để giúp mình chia sẻ gánh nặng. Lúc này khi khách đã dần biết đến nhà hàng của bạn, cửa hàng liên tục trong tình trạng đông khách tới ăn.

Cooking Fever - Game quản lý nhà hàng hấp dẫn 1

Lúc này hãy thể hiện tài quản lý của mình, những vụ khách khó tính và rất dễ nổi cáu. Vậy nên người chơi cần làm hài lòng khách khi thấy biểu hiện của họ không được tốt. Ví dụ như bạn có thể mang cho họ một ly nước trong lúc đợi món, đó cũng là một cách mà làm những người tới ăn cảm thấy vui vẻ hơn. Giúp nhà hàng của bạn ngày một phát triển hơn nữa.

Để tải Cooking Fever, hãy truy cập vào kho game mobile của CH Play. Phiên bản dành cho Android được hoàn toàn miễn phí, mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm về game Alien Creeps TD – Game Chiến Đấu Người Ngoài Hành Tinh tại đây.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *